Giới thiệu

 

Sơ lược:

 

CÔNG TY TNHH PSCS VIỆT NAM là ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN & KHO của VAN KSB (Đức) tại Việt Nam và là đơn vị có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối van, thiết bị đường ống công nghiệp dùng trong các ngành như nhà máy nhiệt điện, công trình nồi hơi, lò hơi, dầu truyền nhiệt, khai thác mỏ, khai thác dầu khí, gas, công nghệ hóa dầu, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, công nghiệp đóng tàu, công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải\...của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như: KSB (Germany), KSB-AMRI (Butterfly valves), KSB-SISTO (Diaphragm valves), KSB-MIL CONTROLS (Control valves), KSB-ECOLINE (ASME valves), KSB-SICCA (ASME valves), ZETKAMA (Poland), YOSHITAKE (Japan), ECONOSTO, SWAGELOK (USA)\...

 

Sản phẩm và dịch vụ:

Dịch Vụ:

Kho hàng của chúng tôi tại Kios A.012, Cụm Cao Ốc Khang Gia, Số 1 Đường Số 45, P.14, Q. Gò Vấp, TP. HCM luôn dự trữ và bổ sung thường xuyên một số lượng lớn các loại van của KSB, các phụ kiện trong ngành hơi, nhiệt, đa dạng về chủng loại và đủ các kích cỡ, nhằm đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Tất cả những sản phẩm do chúng tôi phấn phối và cung cấp, đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao gồm đầy đủ các chứng từ nhập khẩu như C/O, C/Q, Packing list và đều được sao y bản chính và có bản gốc để đối chiếu.

 

Chính sách chất lượng: 

giá trị hơn mong đợi 

 

Thông tin về chủ sở hữu website: 

CÔNG TY TNHH PSCS VIỆT NAM - Địa chỉ: Kios A.012, Cụm Cao Ốc Khang Gia, Số 1 Đường Số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Giấy chứng nhận ĐKKD số 0312084213 doi sở công thương TP. Hồ Chí Minh Cấp ngày 12 tháng 12 năm 2012 

 

Điều kiện giao dịch chung: 

a) Mọi cá nhân, tổ chức trong và ngoài phạm vi lãnh thổ Việt Nam

b) Đổi trả lại hàng khi và chỉ khi hàng hóa bên bán cấp không đúng quy cách, chất lượng như đã thỏa thuận.

c) Các sản phẩm được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

d) Nghĩa vụ của bên bán là cung cấp đúng, đủ các sản phẩm theo thỏa thuận với khách hàng. Nghĩa vụ của khách hàng là kiểm tra hàng trước khi nhận và thanh toán đầy đủ, đúng hạn cho bên bán.

 

Vận chuyển và giao nhận: 

Địa điểm và thời gian giao hàng là do thỏa thuận giữa 2 bên

Hai bên không chịu trách nhiệm trong trường hợp có những hoàn cảnh phát sinh không do lỗi của họ chẳng hạn như thiên tai hoặc những phát sinh khác vượt quá sự kiểm soát của mỗi bên như hỏa hoạn, lũ lụt, đình công, phong tỏa, bạo loạn, chiến tranh hay lệnh cấm của chính phủ. Hai bên sẽ phải thông báo cho nhau về trường hợp bất khả kháng mà ảnh hưởng tới quyền lợi của các bên.

 

Phương thức thanh toán: 

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo thỏa thuận giữa 2 bên và đúng pháp luật

 

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng: 

Đối với mọi thông tin của khách hàng, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng nội bộ và tuyệt đối không chia sẻ với bất cứ tổ chức hoặc cá nhân nào.